Đóng

Công ty bao bì và in ấn Hạnh Minh Thi là 1 doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì các loại, bao gồm bao bì hộp giấy và bao bì phức hợp in từ 1 đến 9 màu, màng ghép phức hợp từ 1 đến 5 lớp tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng. Bao bì túi có các kiểu dáng đa dạng: túi 4 cạnh, túi 3 biên, túi hàn lưng, túi đứng Zipper, túi hút chân không, màng co, màng label… Chúng tôi đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực như: thủy hải sản, thực phẩm chế biến, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, nông nghiệp, thực phẩm… Chúng tôi có khả năng cung cấp các loại sản phẩm bao bì phức hợp, bao bì hộp giấy với chất lượng tốt nhất, đa dạng nhất theo yêu cầu của Quý khách hàng.

untitled
hmt_gtc_01

Với tài sản quý nhất là đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân sản xuất nhiều kinh nghiệm được đào tạo và cập nhật kiến thức thường xuyên, cùng với máy móc thiết bị hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, luôn đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm…. Công ty Hạnh Minh Thi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng đúng tiêu chuẩn, giá cả cạnh tranh, tiến độ giao hàng nhanh và những dịch vụ hoàn hảo nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng sự thành công của Quý khách hàng.

Cơ Cấu Tổ Chức

+ Năng lực ban lãnh đạo:
Ban lãnh đạo gồm các thành viên đã có kinh nghiệm thực tế trong ngành in ấn bao bì hộp giấy và bao bì phức hợp từ 6-8 năm, đủ khả năng phân tích, tư vấn cho Ban Giám Đốc đưa ra những quyết định đúng đắn về định hướng phát triển của sản phẩm cũng như khả năng tham gia cạnh tranh trên thương trường

+ Đội ngũ sản xuất:
Các trưởng bộ phận được đào tạo chuyên nghiệp từ các công ty hàng đầu trong ngành in, hoặc đã trải qua 8-10 năm kinh nghiệm trực tiếp trên máy. Các đội ngũ này chịu trách nhiệm quản lý, đào tạo vận hành cho trên 120 công nhân hiện nay.

Quy Trình Chất Lượng

hmt_01111

Với quy trình hoàn toàn khép kín từ khâu thiết kế, in ấn đến các công đoạn sản xuất để ra thành phẩm, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm của công ty Tất cả các công đoạn sản xuất đều được kiểm tra chặt chẽ theo quy trình ban hành, đúng chuẩn ISO 9001:2008

Đăng ký nhận bản tin